แอพป๋า

อัตราดอกเบี้ย: 30-36%

เงินเดือนของผู้กู้: จาก 8000 บาท

ระยะเวลากู้เงิน: 1-12 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน: 18-42 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

จบทุกความต้องการเงินด่วน ด้วยแอพป๋า

ความต้องการเงินด่วน เป็นเรื่องที่หลบเลี่ยงไม่ได้เลย ถ้าหากว่าเราต้องการเงินฉุกเฉินมาใช้ การกู้เงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงิน คงไม่ใช่ตัวเลือกของคุณแน่ ๆ เพราะมีขั้นตอนในการพิจารณาหารปล่อยสินเชื่อที่ค่อนข้างยุ่งยาก และซับซ้อน ไหนจะเอกสารต่าง ๆ อีกมากมายที่ต้องใช้ประกอบการยื่นขอสินเชื่อ ทำไมหลาย ๆ คน ที่ต้องการกู้เงินด่วนแบบทันใจ หันไปมองหาและพึ่งพากับเงินกู้นอกระบบแทน แต่หมดห่วงได้เลย ในปัจจุบันนี้ การมองหาเงินด่วนทันใจ หรือเงินฉุกเฉินโอนเข้าบัญชี ไม่ได้หายากเหมือนแต่ก่อนแล้ว เพราะมี แอพป๋า app ยืมเงินที่จะทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ด่วน หรือแหล่งยืมเงินสด แอพให้ยืมเงิน ที่ถูกต้องตามกฎหมายได้มากขึ้น สมัครง่าย ปลอดภัย เชื่อถือได้ และที่สำคัญแอพยืมเงิน ป๋ามีอัตราดอกเบี้ยก็ไม่ได้สูงจนรับไม่ไหวแน่นอน

 

แอพป๋าคืออะไร ? มาทำความรู้จักกับแอพป๋ากัน !!

แอพป๋า เป็นแอพยืมเงินที่ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยบริษัท J Ventures (JVC) ที่ได้มองเห็นถึงปัญหาความเดือดร้อนคนไทยที่เงินไม่พอใช้ ต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน และความยากของการขอกู้เงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินต่าง ๆ จึงมีการพัฒนาแอพป๋าขึ้นมา เพื่อเป็นการช่วยเหลือและเปิดโอกาสในการเข้าถึงแหล่งกู้เงิน ยืมเงินและสินเชื่อต่าง ๆ ได้มากขึ้น โดยเป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการเงินสด กู้เงิน ยืมเงิน หรือสินเชื่อต่าง ๆ ต้องการเงิน 1,000 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท หรือ 5,000 บาท ก็สามารถกู้ยืมผ่านออนไลน์ได้ จำกัดวงเงินกู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 500,000 บาท และไม่ต้องเป็นห่วงว่าการกู้เงินหรือยืมเงินออนไลน์นี้จะทำให้เป็นหนี้เยอะเกินไป เพราะระบบการทำงานของแอพป๋าจะมีระบบเฉพาะ ที่ทำหน้าที่ในการประเมินเบื้องต้นว่าเรามีคุณสมบัติตรงกับเงื่อนของสินเชื่อที่สมัครหรือไม่ เพื่อเป็นการบ่งบอกว่าถ้าหากว่าเราได้เงินมาแล้วจะมีความสามารถในการชำระเงินคืนได้หรือเปล่า เพื่อไม่ให้เป็นการสร้างภาระหนี้สินในอนาคต

 

ทำไม หลาย ๆ คน ถึงเลือกใช้บริการของแอพป๋าล่ะ

ในปัจจุบัน มี app มากมาย ที่ให้บริการกู้เงิน ยืมเงิน และสินเชื่อต่าง ๆ แต่คำถามที่ว่า ทำไม หลาย ๆ คน ถึงเลือกใช้แอพป๋า นั้นก็คงเป็นเพราะ ว่าแอพป๋า มีจุดเด่นในเรื่องของความป๋า ที่สมชื่อ การให้สินเชื่อแบบป๋า ๆ การบริการ และความหลากหลายของสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการในเรื่องเงินที่ค่อนข้างหลากหลาย ต้องการเงิน 1,000 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท หรือ 5,000 บาท ก็ทำได้ เพราะแอพป๋า ให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 500,000 บาท สมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่มีแอพป๋า ก็จะพบกับสินเชื่อที่หลากหลาย สามารถเลือกได้ตามความต้องการ สามารถสมัครออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อได้สินเชื่อที่ต้องการแล้ว แอพป๋ามีบริการประเมินในเบื้องต้นว่าสินเชื่อที่เลือกนั้น เหมาะสมกับคุณหรือไม่ และเมื่อสินเชื่อของคุณได้รับการอนุมัติแล้วก็สามารถตรวจสอบสถานะของสินเชื่อและประวัติย้อนหลังของสินเชื่อได้อีกด้วย วิธีการชำระเงินก็ง่าย ชำระเงินคืนผ่าน QR Code ได้ และเมื่อชำระเงินคืนแล้ว ถ้าหากว่าต้องการกู้เงิน หรือยืมเงินใหม่ ก็สามารถทำได้เลย อีกทั้งยังสามารถสอบถามข้อมูลกับทางแอพป๋าได้หลายช่องทาง ทั้ง Facebook (PahPayApp) Website (ป๋า.คอม)  E-Mail (pah@jventures.co.th) และทางเบอร์โทรศัพท์ 02 308 8199

 

แอพป๋าสมัครยังไง? ยากไหม ?

หลายคนคงมีคำถาม ว่าต้องทำอย่างไร ยากไหม ถึงจะกู้เงินหรือยืมเงินจากแอพป๋าได้ โดยขั้นตอนในการสมัครก็ มีดังนี้

  • สำหรับคนที่ใช้ Android ทำการดาวน์โหลดแอพป๋า จาก Play Store โดยทาง app ยังไม่รองรับ iOS แต่ยังมีอีกช่องทางหนึ่ง คือ สามารถสร้างบัญชีบนเว็บไซต์ป๋าได้
  • ทำการกรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือ 10 หลัก และทำการยืนยันด้วยรหัส OTP
  • กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณให้เรียบร้อย
  • ทำการเลือกสินเชื่อและส่งคำขอสินเชื่อที่ต้องการกู้ เพื่อให้ทางระบบได้ทำการประเมินเบื้องต้น ว่าสินเชื่อนี้เหมาะสมกับคุณหรือไม่
  • เมื่อผ่านการประเมินเบื้องต้นแล้ว ให้ทำการแนบเอกสารบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด และหน้าแรกของสมุดบัญชี เพื่อยืนยันตัวตน
  • รอรับโทรศัพท์ จากพนักงานเพื่อรอรับคำอนุมัติสินเชื่อ
  • เมื่อสินเชื่ออนุมัติผ่านแล้ว ก็รอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย

 

เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถ กู้เงิน ยืมเงิน รอรับเงินโอนเข้าบัญชีและกดเงินสดออกมาใช้ได้ตามความปลอดภัย สะดวกมากว่าเงินกู้ด่วนนอกระบบ

ต้องการของคุณได้แบบสบาย ๆ ครบ จบ ใน app เดียว มีปัญหา เดือดร้อนเรื่องเงิน ต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน เงินโอนเข้าบัญชี ทันใจ เงินไม่พอใช้ ให้ แอพป๋า ช่วยคุณ  • เราชนะรอบ 4 ล่าสุด วันนี้, เงินเยียวยา 5,000 รอบใหม่ ล่าสุด, wwwเยียวยาเกษตรกร com เช็คสิทธิ์ 65