สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน

อัตราดอกเบี้ย: 8-28%

เงินเดือนของผู้กู้: จาก 9000 บาท

ระยะเวลากู้เงิน: 1-120 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน: 20-72 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสินที่น่าสนใจ

หากท่านกำลังกังวลเกี่ยวกับเรื่องเงิน ต้องการใช้เงินด่วน ไม่ต้องเงินสำรอง แหล่งกู้เงินวันนี้เราขอแนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสินที่ตอบโจทย์ให้คุณมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอัตราดอกเบี้ย วงเงินการขอสินเชื่อส่วนบุคคล เงินกู้บุคคล ธนาคารออมสินมีหลายประเภท เราได้รวบรวมให้คุณใช้ประกอบในการตัดสินใจในบทความนี้แล้ว

สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน

มีหลายประเภทเหมาะสำหรับคนทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อออมสิน สำหรับ แม่ค้า, สินเชื่อ บ้าน ออมสิน, สินเชื่ออเนกประสงค์ ใครที่สนใจเงินกู้ส่วนบุคคลต้องการสมัครกู้สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสินที่น่าสนใจในปี 2565 สามารถเลือกได้ตามความต้องการได้เลย หรือจะเลือกตามอาชีพก็ได้ค่ะ

สินเชื่อ ออมสิน สำหรับ แม่ค้า

คือสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนที่มีจุดประสงค์เพื่อช่วยพ่อค้าแม่ค้าหรือคนที่ประกอบอาชีพอิสระและธุรกิจขนาดย่อมที่เป็นของตัวเอง โดยสินเชื่อส่วนบุคคล ออมสินจะให้กู้เงินเพื่อใช้เป็นทุนในการหมุนเวียนเพื่อประกอบอาชีพหรือคุณจะเอาไปใช้ในชีวิตประจำวันหรือใช้ชำระหนี้อื่นๆ ก็ได้ สำหรับหลักประกันสามารถใช้ได้ทั้งบุคคลค้ำประกันหรือจะใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันโดยสามารถเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ส่วนการวงเงินกู้ตั้งแต่ 50,001 -200,000 บาท ระยะเวลาการชำระหนี้เงินกู้จะมีด้วยกัน 2 ประเภท 1. เงินกู้ระยะสั้น จะมีการทบทวนวงเงินทุกปี 2. เงินกู้ระยะยาว ระยะเวลาการชำระหนี้จะขึ้นอยู่กับวงเงินการกู้ซึ่งสามารถกู้เงินได้สูงสุด 96 งวดไม่เกิน 8 ปี

สินเชื่อ บ้าน ออมสิน

เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ออมสินรูปแบบหนึ่ง ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะมีบ้าน เพื่อช่วยสานฝันและส่งเสริมให้คนต้องการมีบ้านทั้ง สร้างบ้านอาคารในที่ดินของผู้กู้ ซื้อที่ดินพร้อมอาคาร ต่อเติมซ่อมแซมบ้านหรืออาคารในที่ดินของผู้กู้ซึ่งสามารถกู้เงินได้สูงสุดถึง 100%ของราคาประเมินหลักทรัพย์หรือราคาซื้อขายแต่จะมีหลักเกณฑ์ดังนี้ 1. กรณีกู้เพื่อจัดหาที่อยู่อาศัย กรณีซื้อขายในราคาต่ำกว่า 10 ล้านบาทให้กู้ได้ไม่เกินร้อยละ 90ของราคาซื้อขาย 2. กรณีกู้เพื่อปลูกสร้างหรือต่อเติมซ่อมแซมอาคารให้กู้ไม่เกินร้อยละ 100 ของราคาประเมินของที่ต่อเติมซ่อมแซม  3. กรณีกู้เพิ่มเติมเพื่อเป็นค่าเบี้ยประกันอัคคีภัยสามารถกู้ได้ตามจำนวนที่จ่ายตามจริงเมื่อรวมจำนวนเงินกู้ทั้งหมดแล้วจะต้องไม่เกินร้อยละ 100ของราคาประเมิน ส่วนหลักประกันของการกู้เงิน คือ โฉนดที่ดินหรือ ที่ดินพร้อมอาคาร ห้องชุดหรือหลักทรัพย์ตามที่ธนาคารได้กำหนดไว้

สินเชื่อไทรทองเอนกประสงค์

เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ออมสินที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นสินเชื่อที่สามารถนำไปใช้ได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินเพื่อการอุปโภคบริโภคหรือใช้ในการประกอบธุรกิจที่จะต้องค่าใช้จ่ายซึ่งจะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เช่น ยานพาหนะ เป็นต้น สินเชื่อไทรทองเอนกประสงค์จะเป็นสินเชื่อระยะยาว ผู้กู้สามารถเลือกระยะเวลาชำระเงินกู้ได้สูงสุด 25 ปี ส่วนจำนวนเงินให้กู้กรณีใช้บุคคลค้ำประกันจะให้วงเงินไม่เกิน 300,000 บาท กรณีใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันจะให้วงเงินไม่เกิน 10,000,000 บาท สำหรับอัตราดอกเบี้ยจะคิดเป็นร้อยละ 6.150 ต่อปี

สำหรับใครที่สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ออมสินสามารถทำการสมัครได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศหรือสนใจจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถสอบถามกับเจ้าหน้าที่ได้เลยค่ะ  • เราชนะรอบ 4 ล่าสุด วันนี้, เงินเยียวยา 5,000 รอบใหม่ ล่าสุด, wwwเยียวยาเกษตรกร com เช็คสิทธิ์ 65