บัตรเครดิต kbank

อัตราดอกเบี้ย: 12-28%

เงินเดือนของผู้กู้: จาก 10000 บาท

ระยะเวลากู้เงิน: 1-48 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน: 20-65 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

สมัครบัตรเครดิต kbank สะดวก ปลอดภัย ไร้กังวล

วันนี้เราจะมาแนะนำบัตรเครดิต kbank หรือจะเรียกว่า บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยก็ได้ ซึ่งบัตรเครดิต kbank ถือได้ว่าเป็นธนาคารที่มีบัตรเครดิตให้เลือกเยอะมากกว่าธนาคารเจ้าอื่นๆโดยธนาคารกสิกรได้ทำออกมาหลายประเภทในเลือก หากคุณเลือกไม่ถูกสามารถให้เจ้าหน้าที่แนะนำได้ คุณสามารถประเมินประเภทความต้องการของบัตรเครดิต kbank ที่คุณคาดว่าจะสมัครไว้ก่อนได้ เพราะบัตรแต่ละประเภทจะแตกต่างกันออกไป หากคุณไม่ทราบจะเลือกบัตรประเภทวันนี้เราจะมาแนะนำบัตรเครดิต kbank เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านทำให้ผู้อ่านมีความเข้าใจเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิต

จุดเด่นบัตรเครดิต Kbank

ประเภทบัตรเครดิต kbank จะมีสำหรับลูกค้ากลุ่มบุคคลและกลุ่มนิติบุคคล นอกจากนี้คุณสามารถสมัครบัตรเสริมให้คนในครอบครัวของคุณได้สูงถึง 5 ใบ อีกทั้งมีระยะเวลาการปลอดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดถึง 45 วัน โดยลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินบัตรเครดิต kbank แบบเต็มจำนวนหรืออาจจะจ่ายขั้นต่ำตามที่ธนาคารได้กำหนดไว้ให้ก็ได้ซึ่งจะต้องไม่น้อยกว่า 1000 บาท หากคุณไม่ชำระหนี้บัตรตามกำหนดอาจจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเพิ่มเติม ทำให้คุณต้องชำระหนี้ในราคาที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งอัตราดอกเบี้ยจะไม่เกิน 28% ต่อปีโดยเป็นไปตามกำหนดของธนาคารแห่งประเทศไทย บัตรเครดิต kbank สามารถจับจ่ายใช้สอยได้ทุกร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ธนาคารกสิกรไทยปะติดไว้ หรือสามารถใช้ได้ในต่างประเทศที่มีสัญลักษณ์มาสเตอร์และวีซ่า

เงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิต kbank รวมไปถึงสิทธิประโยชน์

บัตรเครดิต kbank เหมาะกับลูกค้าหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท ข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจเราอาจจะเรียกว่า พนักงานประจำ โดยมีฐานเงินเดือนเริ่มต้นตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครบัตรเครดิต kbank ได้แล้วเพียงจะต้องใช้เอกสารสำเนาบัตรประชาชน, สำเนาบัตรข้าราชการ, สลิปเงินเดือน, หนังสือรับรองเงินเดือน, สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน, หนังสือรับรองเงินเดือน, สลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด (ฉบับจริง)และสำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีธนาคาร ประเภทออมทรัพย์ ส่วนเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบอาชีพส่วนตัวจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีสัญชาติไทย ดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ทางธนาคารทำการติดต่อได้ มีหนังสือรับรองของบริษัท มีใบทะเบียนการค้าโดยสามารถไปขอคัดสำเนาได้ที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้าแต่ต้องไม่เกิน 3 เดือนนับจากวันนที่ออก สำเนาบัญชีธนาคารของคุณย้อนหลัง 6 เดือนและสำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีธนาคารของผู้สมัคร ทั้งนี้สิทธิประโยชน์ของแต่ละบัตรจะแตกต่างกันออกไปเพราะบางบัตรเครดิต kbank จะคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุดถึง 8,000,000 บาท มีความสะดวก ปลอดภัย เมื่อใช้บัตรเครดิตตามร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Visa payWave

บทสรุปบัตรเครดิต kbank

บัตรเครดิต kbank หรือบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยมีสิทธิประโยชน์ให้คุณได้เลือกมากมายและคุณสามารถสะสมคะแนนในบัตรได้อีกด้วย  • เราชนะรอบ 4 ล่าสุด วันนี้, เงินเยียวยา 5,000 รอบใหม่ ล่าสุด, wwwเยียวยาเกษตรกร com เช็คสิทธิ์ 65