บัตรเครดิต scb up2me

อัตราดอกเบี้ย: 15-28%

เงินเดือนของผู้กู้: จาก 10000 บาท

ระยะเวลากู้เงิน: 1-60 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน: 20-70 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

สมัครบัตรเครดิต scb up2me ใช้ชีวิตได้ตามใจคิด

บัตรเครดิต scb up2me เป็นบัตรเครดิตในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ ที่สมารถเลือกชีวิตได้ตามสไตล์ของผู้ถือบัตรอัพทูมีและเป็นบัตรที่มีความน่าสนใจคือ เป็นบัตรเอทีเอ็ม, บัตรเครดิต, เงินกู้ทันใจ, กดบัตรเงินสดซึ่งจะรวมทั้ง 3 บริการมาไว้ในบัตรใบเดียว แค่คุณพกบัตรเครดิต scb up2meเพียงใบเดียว คุณสามารถทำธุรกรรมได้หลายอย่างแล้ว นอกจากนี้ผู้ถือบัตรสามารถเลือกลายบนหน้าบัตรเครดิตได้ตามที่คุณชอบจะมีทั้งหมด 3 สไตล์ 1. UP 2 ME Colour Card สำหรับคนที่ชอบในการออกแบบมีสีสันที่สดใส เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความบันเทิง 2. UP 2 ME White Card สำหรับคนที่ชอบความเนี้ยบ สมบูรณ์แบบ โชว์ความหรูหรา 3. UP 2 Me Black Card สำหรับคนที่ชอบความทันสมัย ชีวิตไม่ตกเทรนด์ ส่วนค่าธรรมเนียมฟรีตลอดอายุการใช้งาน และสามารถรับคะแนน 3 เท่าในหมวดการใช้จ่ายที่ผู้ถือบัตรได้เลือกเอง

รายละเอียดบัตรเครดิต scb up2me

เป็นบัตรเครดิต scb up2me ประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่เมื่อคุณจ่ายผ่านโหมดไลฟ์สไตล์ที่คุณเลือก คุณจะได้รับคะแนนขึ้น 3 เท่า และจะเพิ่มเป็น 5 เท่าเมื่อจ่ายในเดือนเกิดของคุณ ทุกการใช้จ่าย 25 บาทใน 1 หมวดที่คุณเลือกสูงสุดถึง 10,000 บาท/บัตร/รอบบิล โดยคุณสามารถแลกรับของรางวัลได้ที่ Rewards Catalog ซึ่งจะมีหมวดช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย, หมวดร้านอาหารยกเว้นร้านอาหารที่อยู่ในโรงแรม, หมวดการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นรีสอร์ท โรงแรมและสายการบิน, หมวดความบันเทิงและอิเล็กทรอนิกส์ ได้แก่ ดูหนัง สถานบันเทิง คาราโอเกะอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, หมวดความงามและสุขภาพ ได้แก่ โรงพยาบาล คลินิก สปา ร้านเครื่องสำอาง เป็นต้น เมื่อคุณเดินทางในต่างประเทศ จะมีวงเงินคุ้มครองถึง 4,500,000 บาทกรณีที่คุณเสียชีวิต, สูญเสียอวัยวะ, สายตา, ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุที่เกิดในขณะกำลังขึ้น-ลงและโดยสารอยู่ หากคุณเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บฟรีค่ารักษาพยาบาลที่เกิดในต่างประเทศสูงสุดถึง 10,000 บาทต่อครั้ง อีกทั้งมีบริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งคุณสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บัตรชมการแสดงหรือคุณจะขอความช่วยเหลือฉุกเฉินกรณีอยู่บนท้องถนน ส่วนวงเงินในบัตรเครดิต scb up2meสูงสุด  เท่าของรายได้ และมีระยะเวลาในการปลอดชำระดอกเบี้ยถึง  51 วันแต่คุณต้องชำระขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 500 บาทประมาณ 10% และที่สำคัญคุณสามารถสมัครบัตรเสริมได้ถึง 4 ใบ

บัตรเครดิต scb up2meดี ไหม?

หากใครถามว่าสมัครบัตรเครดิต scb up2meดี ไหม? แอดมินตอบได้เลยว่า ดีค่ะเป็นบัตรที่เหมาะสำหรับปี 2022 หรือ 2565 ได้เลยก็ว่าได้เหมาะสำหรับคนทุกช่วงวัยในการใช้บัตรเครดิตและคุณสามารถสมัครออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารไทยพาณิชย์ได้เลยค่ะ


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


  • เราชนะรอบ 4 ล่าสุด วันนี้, เงินเยียวยา 5,000 รอบใหม่ ล่าสุด, wwwเยียวยาเกษตรกร com เช็คสิทธิ์ 65