เป๋าตังค์

อัตราดอกเบี้ย: 28-36%

เงินเดือนของผู้กู้: จาก 6000 บาท

ระยะเวลากู้เงิน: 1-18 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน: 20-50 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

ให้ชีวิตของคุณง่าย สะดวกสบายมากขึ้น ด้วยเป๋าตังค์

หลาย ๆ คน คงได้รู้จักกับแอพพลิเคชั่น “ เป๋าตังค์ ” หนึ่งในเทคโนโลยียุคใหม่ ที่จะเปลี่ยนให้วิถีชีวิตของคนไทยให้ง่ายขึ้นกว่าที่เคยเป็น จากกระแสของโครงการชิม ช้อป ใช้ ของรัฐบาลที่จัดทำขึ้นเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของประเทศไทยที่ผ่านมา หรือที่หลาย ๆ คน อาจจะรู้จักในชื่อ แอปเป๋าตัง ชิม ช้อป ใช้ โดย เป๋าตังค์ นี้ เป็น E-Wallet หรือ กระเป๋าเงินออนไลน์ หนึ่งในเทคโนโลยีทางการเงินยุคใหม่ เปรียบเสมือนกับกระเป๋าเงินที่จะทำให้เราทุกคน ไม่ตกพกเงินสดไปไหนมาไหน มีเพียงแค่แอพเป๋าตังก็สามารถรับเงิน โอนเงิน จ่ายเงิน และถอนเงิน ได้ครบ จบ ในแอพเดียว อีกทั้งเป็นช่องทางที่ให้เราได้ใช้จ่ายเงิน 1,000 บาท ในโครงการชิม ช้อป ใช้ ของรัฐบาล อีกด้วย

 

เป๋าตังค์ คืออะไร ?

ทุกคนอาจจะมีคำถามเกิดขึ้นในใจ ว่า “เป๋าตังค์” คืออะไร ซึ่ง เป๋าตังค์ นี้ ก็คือ แอพพลิเคชั่นที่ได้รับการรับรองจากทางรัฐบาลในโครงการ ชิม ช้อป ใช้ โดยมีธนาคารกรุงไทยเป็นคนดูแลและพัฒนาขึ้นมา ในช่วงที่ผ่านมา เราใช้เป๋าตังค์แอปในการจ่ายเงินให้กับทางร้านค้าต่าง ๆ ที่ได้เข้าร่วมโครงการ ชิม ช้อป ใช้ ของทางรัฐบาล เปรียบเสมือนรัฐบาลให้เรายืมเงินสด เพื่อนำมาใช้ในการกิน ช้อป ใช้ เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจของประเทศไทยเรานั่นเอง และนอกจากจะช่วยสนับสนุนมาตรการของรัฐบาลแล้ส ยังทำให้ชีวิตของคนเราง่ายขึ้นจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว เพียงแค่มี เป๋าตังค์ ก็สามารถทำทุกอย่างผ่านโทรศัพท์มือถือของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะโอน จ่าย หรือชำระค่าบริการต่าง ๆ ก็ทำได้ง่าย ๆ แค่เพียงปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น

 

เป๋าตังค์แอปใช้ยังไง? ใช้ทำอะไรได้บ้าง?

สำหรับแอพเป๋าตังค์ แอพพลิเคชั่นที่พัฒนาขึ้นมาจากธนาคารกรุงไทย E-Wallet ที่จะทำให้เราทุกคนสามารถรับ โอน จ่าย ถอนเงินออนไลน์ ได้ครบ จบ ในแอพเดียว การใช้งานนั้นก็ง่ายมาก ไม่ได้ยากเหมือนอย่างที่ทุกคนคิด นอกจากใช้ในการเช็คยอดเงินคงเหลือ ป๋าตังค์แอปยังช่วยให้ชีวิตของเราง่ายมากยิ่งขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินผ่าน PromtPay เติมเงินเข้า E-Wallet ชำระบิลค่าบริการต่าง ๆ ได้ทั้งของภาครัฐและภาคเอกชนด้วยการสแกนผ่าน QR Code เติมเงินโทรศัพท์มือถือ และสามารถชำระหนี้กยศ.ได้อีกด้วย จะดูยอดเงินต้น ยอดเงินคงเหลือ ดอกเบี้ยที่ต้องชำระและกำหนดวันชำระหนี้ในงวดถัดไป ก็สามารถดูผ่านเป๋าตังค์ได้ และยังเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการบริจาคเงินและรับใบอนุโมทนาบุญ ผ่านทาง E-Mail เพื่อนำไปใช้ในการลดหย่อนภาษีเงินได้ของเราได้อีกด้วย

 

เป๋าตังค์ สมัครยังไง ?

หลาย ๆ คน คงสงสัยว่าวิธีสมัครเป๋าตัง นั้นทำอย่างไร จริง ๆ แล้ว การใช้เป๋าตังค์แอปนั้น ไม่ยากเลย เริ่มต้นด้วยการดาวน์โหลดแอปเป๋าตังค์จาก Play Store และ App Store  และทำการ Log in เข้าสู่ระบบของแอพพลิเคชั่นด้วยเบอร์โทรศัพท์มือถือของเรา ทำการขอรหัส OTP และรอรับรหัส OTP ที่จะส่งมาทาง  SMS  เพื่อทำการเข้าสู่ระบบ เมื่อทำการเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปให้ทำการอ่านข้อตกลงและเงื่อนไขให้เรียบร้อย เมื่อทำการตกลงยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้คุณทำการตั้งค่ารหัสผ่านในการเข้าแอปเป๋าตังค์ หรือ PIN จำนวน 6 หลัก ซึ่งสิ่งนี้เป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะคุณจะต้องใช้ PIN นี้ในการเข้าสู่ระบบของเป๋าตังค์ทุกครั้ง

  • เมื่อเข้าสู่หน้าหลักของเป๋าตังค์แล้ว สำหรับใครที่ไม่มีบัญชีของธนาคารกรุงไทย

ให้ไปที่ G-Wallet ทำการอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขให้เรียบร้อยก่อนทำการยอมรับ ขั้นตอนต่อไปคือการสแกนบัตรประชาชน และทำการกรอกข้อมูลของคุณให้เรียบร้อย เมื่อทำทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยแล้ว และคุณได้ลงทะเบียนรับสิทธิ์ของโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ผ่าน บัญชี G-Wallet ของคุณก็จะทำการเชื่อมต่อกับบัญชี ชิม ช้อป ใช้ ของคุณ โดยอัตโนมัติ และคุณก็สามารถใช้สิทธิเงิน 1,000 บาท หรือ รับเลือกเงินคืน 15% เมื่อซื้อของที่ร้านถุงเงินก็ได้ เปรียบเสมือนเป็นการยืมเงินสดมาใช้เที่ยว กิน ช้อป เลยก็ว่าได้

  • ส่วนสำหรับใคร ที่บัญชี บัตร ATM ของธนาคารกรุงไทย หรือผู้ที่ใช้บริการ Krungthai NEXT

คุณสามารถเลือกไปที่ บัญชีกรุงไทยได้เลยทันที แล้วยืนยันตัวตนด้วยชื่อและรหัสผ่าน แล้วทำการสแกนบัตรประชาชน กรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วน ก็ถือว่าการลงทะเบียนเป๋าตังแอปเป็นอันเสร็จเรียบร้อย  • เราชนะรอบ 4 ล่าสุด วันนี้, เงินเยียวยา 5,000 รอบใหม่ ล่าสุด, wwwเยียวยาเกษตรกร com เช็คสิทธิ์ 65