บัตรเครดิต ยูโอบี

อัตราดอกเบี้ย: 18-28%

เงินเดือนของผู้กู้: จาก 8500 บาท

ระยะเวลากู้เงิน: 1-36 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน: 20-55 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบีทางออนไลน์

การสมัครบัตรเครดิตสามารถสมัครได้หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นสมัครกับพนักงานที่ธนาคารทั่วทุกประเทศหรือจะสมัครผ่านทางช่องทางออนไลน์ ซึ่งก่อนที่เราจะสมัครบัตรเครดิตคุณจะต้องรู้ไลฟ์สไตล์ก่อน เช่น คุณเป็นผู้ที่จะต้องเดินทางบ่อยๆ บัตรเครดิตที่คุณต้องการคือ บัตรเครดิตที่มีการสะสมน้ำมันเพื่อรับเครดิตเงินคืน และสามารถสะสมคะแนนเพื่อแลกรับของทำให้สะดวกในการใช้จ่ายเงินเพราะคุณไม่จำเป็นต้องพกเงินสด วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการสมัครบัตรเครดิต ยูโอบีออนไลน์ในยุค 2022 หรือ 2565 มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากเพียงแค่คุณมีโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ก็สามารถสมัครบัตรได้แล้ว

ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต ยูโอบีแบบออนไลน์

 1. คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารยูโอบีเลือกสมัครบัตรเครดิต ยูโอบีออนไลน์
 2. กรอกข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ-นามสกุล, วันเดือนปีเกิด, เพศ, ที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์, อาชีพ, รายได้ต่อเดือน ตามที่หน้าเว็บของธนาคารยูโอบีได้กำหนดไว้
 3. หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ธนาคารจะทำการติดต่อกลับมาภายใน 3 วันทำการ เพื่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิต ยูโอบี เจ้าหน้าอาจจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวคุณ
 4. เจ้าหน้าที่ทำการนัดหมายเพื่อให้คุณส่งเอกสารที่ทางธนาคารได้กำหนดไว้ โดยจะส่งเมสเซนเจอร์มารับเอกสารกับลูกค้าโดยตรงหรืออาจจะให้ส่งผ่านอีเมลก็ได้
 5. เมื่อธนาคารยูโอบีได้รับเอกสารจะอนุมัติภายใน 7 วัน ธนาคารจะส่งข้อความมาแจ้งให้คุณทราบ หากไม่ได้รับอนุมัติธนาคารก็จะส่งมาแจ้งเช่นกัน
 6. หลังจากนั้นธนาคารจะส่งรหัสบัตรกดเงินสดมาให้คุณด้วยเผื่อวันหนึ่งคุณจะต้องใช้เงินฉุกเฉิน และคุณก็จะได้รับบัตรเครดิต ยูโอบีในที่สุด
 7. โทรศัพท์หาเจ้าหน้าของธนาคารเพื่อเปิดการใช้งานบัตรเครดิต ยูโอบี

ข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตแบบออนไลน์

 • สามารถสมัครได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหนก็สามารถสมัครบัตรเครดิต ยูโอบี โดยเข้าไปกรอกรายละเอียดต่างๆผ่านทางเว็บไซต์ยูโอบี
 • ประหยัดเวลา หากเป็นสมัยอดีตการสมัครบัตรเครดิตซักหนึ่งใบคุณต้องไปสมัครที่ธนาคาร แต่ในยุคปัจจุบันคุณสามารถสมัครทางออนไลน์ได้เลย ไม่ต้องไปกดบัตรคิวและรอต่อคิวกันอยู่ และไม่ต้องหอบเอกสารมากมายไปธนาคาร หากเอกสารไม่ครบก็ไม่สามารถทำบัตรเครดิต ยูโอบีได้
 • สามารถเปรียบเทียบข้อมูลผ่านเว็บไซต์ได้เลย ทางธนาคารยูโอบีจะมีปุ่มให้เปรียบเทียบบัตรเครดิตแต่ละประเภทไว้อยู่ คุณก็จะเห็นข้อมูล รายละเอียดๆ โปรโมชั่นรวมไปถึงสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต ยูโอบีอีกด้วย

สรุปการสมัครบัตรเครดิตแบบออนไลน์

ช่องทางในการบัตรเครดิต ยูโอบีทางออนไลน์นั้นจะสามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารหรือคุณจะสมัครผ่านตัวกลางที่ทำหน้าที่เสมือนธนาคารได้เช่นกัน • เราชนะรอบ 4 ล่าสุด วันนี้, เงินเยียวยา 5,000 รอบใหม่ ล่าสุด, wwwเยียวยาเกษตรกร com เช็คสิทธิ์ 65